Quản lý, điều hành hợp tác xã cơ sở pháp lý và thực tiễn áp dụng - Đỗ, Hoàng Long (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hóa những quy định của pháp luật hiện hành về quản lý, điều hành HTX; Tìm hiểu so sánh công tác quản lý, điều hành nội bộ HTX trước và sau khi luật HTX ra đời; Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động của các cơ qian quản lý, điều hành HTX th (...)