Tội mua bán phụ nữ : một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hoàng, Hương Thủy (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề lý luận chung về tội mua bán phụ nữ (MBPN) theo quy định của pháp luật Việt Nam và một số nước trong khu vực Châu Á. Nêu thực trạng tình hình tội phạm MBPN; công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm MBPN ở Việt Nam giai đoạn 1995 - 2004. Đưa ra (...)