Giải quyết tranh chấp lao động và vấn đề nâng cao vị trí của tổ chức công đoàn trong giải quyết tranh chấp lao động - Nguyễn, Thị Thái Thuận (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề có tính chất khái quát chung về tổ chức Công đoàn, về tranh chấp lao động, giải quyết tranh chấp lao động và về vị trí của tổ chức Công đoàn trong giải quyết tranh chấp lao động theo pháp luật Việt Nam và việc thực hiện trong thực t (...)