Quan hệ giữa Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát trong khởi tố, điều tra vụ án hình sự theo bộ Luật tố tụng hình sự năm 2003 - Lang, Văn Bảo (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan tiến hành tố tụng thông qua các quy định về Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát trong bộ Luật tố tụng hình sự năm 2003. Phân tích, đánh giá thực trạng quan hệ phối hợp và chế ước giữa cơ quan điều tra và (...)