Chế định ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2000 - Vũ, Thanh Hương (Khoa Luật, 2017)
Dựa trên cơ sở lý luận để nghiên cứu các quy định của Luật thực định về chế định ly hôn, tìm hiểu thực tiễn áp dụng Luật thực định để giải quyết ly hôn cho vợ, chồng trong hoạt động xét xử của Toà án. Từ đó, tìm hiểu những quy định bất cập, chưa cụ thể. Tr (...)