Chế định án treo trong luật hình sự Việt Nam một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê, Văn Luật (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về án treo, lịch sử ra đời của án treo và quy định án treo trong Luật hình sự Việt Nam hiện hành. Tìm ra những nguyên nhân của việc áp dụng chế định án treo không đúng pháp luật trong hoạt động xét xử các vụ án hình s (...)