Các điều kiện có hiệu lực của di chúc theo quy định của Bộ luật dân sự - Nguyễn, Hồng Nam (Khoa Luật, 2017)
Tập trung nghiên cứu có hệ thống và toàn diện từng điều kiện có hiệu lực của di chúc theo quy định của Bộ luật dân sự năm 1995 và Bộ luật dân sự năm 2005, hiệu quả điều chỉnh của những quy định pháp luật về các điều kiện đó. Đồng thời tìm ra những điểm phù (...)