Khiếu nại và giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực quản lí hành chính Nhà nước (Qua thực tiễn ở thành phố Hà Nội hiện nay) - Nguyễn, Trường Sơn (Khoa Luật, 2017)
Tập trung phân tích và làm rõ khái niệm khiếu nại, quyền khiếu nại, thẩm quyền giải quyết khiếu nại. Đồng thời đưa ra thực trạng khiếu nại và giải quyết khiếu nại ở Hà Nội trong những năm từ 1999 đến 2004. Từ đó, tìm ra những nguyên nhân chính của khiếu nạ (...)