Công ước quốc tế về trách nhiệm dân sự đối với thiệt hại ô nhiễm dầu 1992 và việc tổ chức thực hiện tại Việt Nam - Đặng, Thanh Hà (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật quốc tế -- Khoa luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005