Pháp luật bảo hiểm xã hội ở Việt Nam thực trạng và các giải pháp hoàn thiện - Lưu, Vân Oanh (Khoa Luật, 2017)
Xem xét các vấn đề chung trong cách thức điều chỉnh của pháp luật đối với bảo hiểm xã hội. Nghiên cứu một số nét chính của quá trình hình thành và phát triển của pháp luật bảo hiểm xã hội ở Việt Nam. Bên cạnh đó cũng nghiên cứu, tham khảo pháp luật về bảo (...)