Đối tượng chứng minh trong tố tụng hình sự : Luận văn ThS. Luật: 5 05 14 - Tô, Hữu Thông (Khoa Luật, 2017)
Luận văn phân tích, đánh giá thực trạng quy định của pháp luật tố tụng hình sự (TTHS) nước ta về đối tượng chứng minh. Nghiên cứu so sánh với quy định của luật TTHS một số nước trên thế giới. Đánh giá thực tiễn hoạt động của các cơ quan tiến hành TTHS ở Vi (...)