Kiểm soát hoạt động tư pháp trong giai đoạn khởi tố - điều tra vụ án hình sự của Viện kiểm sát: Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Trần, Công Hoà (ĐHQGHN, 2017)
Nêu một số vấn đề lý luận về giai đoạn khởi tố - điều tra và hoạt động kiểm sát khởi tố - điều tra trong tố tụng hình sự. Nghiên cứu pháp luật về kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn khởi tố - điều tra vụ án hình sự. Phân tích thực trạng và đề xuất c (...)