Pháp luật về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Vân Hoài (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ một số vấn đề lý luận cơ bản về bảo hiểm tiền gửi cũng như sự cần thiết và yêu cầu của pháp luật về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam. Đi sâu nghiên cứu, đánh giá thực trạng pháp luật về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam. Đưa ra những khuyến nghị nhằm góp phầ (...)