Hoạt động thu hút khách nội địa đến du lịch Phú Yên - thực trạng và giải pháp - Thiều, Thị Thúy (2016)
Đề tài đã hệ thống hóa lý luận về thu hút khách du lịch nội địa của điểm đến trên cơ sở phân tích về khách du lịch nội địa, điểm đến du lịch, các điều kiện cung – cầu trong thu hút khách du lịch của điểm đến.