Hoàn thiện pháp luật về xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Võ, Trí Hảo (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận Nhà nước và pháp quyền -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003