Đổi mới tổ chức và hoạt động của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Đặng, Sỹ (Khoa Luật, 2017)
Trình bày lịch sử hình thành và phát triển của UBHC các cấp. Tầm quan trọng của chính quyền địa phưong, vị trí chức năng, quyền hạn của UBND cấp tỉnh. Tập trung đánh giá tình hình tổ chức và hoạt động của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và đội ngũ cán bộ công chứ (...)