Đặc điểm hình sự của tội phạm trong lĩnh vực hoàn thuế giá trị gia tăng và giải pháp phòng ngừa : Luận văn ThS. Luật : 60 38 40 - Ngô, Thị Thu Thuỷ (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về thuế giá trị gia tăng (GTGT), hoàn thuế GTGT và đặc điểm hình sự của các tội phạm trong lĩnh vực hoàn thuế GTGT. Phân tích thực trạng và đưa ra dự báo về tình hình tội phạm trong lĩnh vực hoàn thuế GTGT, từ đó đề xuất và kiến nghị c (...)