Đấu tranh phòng, chống tội phạm buôn lậu ở nước ta - thực trạng và giải pháp : Luận văn Th.S. Luật : 60 38 40 - Hoàng, Anh Tuấn (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản về buôn lậu, tội phạm buôn lậu và các biện pháp đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu. Nêu thực trạng tình hình tội phạm buôn lậu ở nước ta trong thời gian 5 năm (1998 - 2002) và đưa ra dự báo tình hình tội phạm buôn lậu tro (...)