Pháp luật về chuyển nhượng quyền sử dụng đất : Luận văn ThS. Luật: 6.01.05 - Nguyễn, Doãn Cương (Khoa Luật, 2017)
Luận văn làm rõ các vấn đề lý luận về quyền sử dụng đất (QSDĐ), pháp luật về chuyển nhượng QSDĐ trong pháp luật đất đai hiện hành. Giải pháp hoàn thiện pháp luật về QSDĐ. Quy định về hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ. Kiến nghị sửa đổi nhằm giảm dần sự phổ biến (...)