Chế độ pháp lý về ngân sách cấp xã và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn ThS. Luật kinh tế: 5 05 15 - Đặng, Thị Ngọc Hạnh (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu toàn diện và có hệ thống những quy định pháp luật về quá trình quản lý ngân sách cấp xã từ trước tới nay. Thực trạng pháp luật về ngân sách cấp xã ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Đánh giá xu hướng xây dựng và hoàn thiện pháp luật về ngân sách nh (...)