Một số vấn đề pháp lý về hợp đồng bảo hiểm theo luật kinh doanh bảo hiểm : Luận văn ThS. Luật kinh tế: 5 05 15 - Hoàng, Trọng Huy (Khoa Luật, 2017)
Tìm ra những quy định pháp luật còn mang tính khái quát quá cao cần có những hướng dẫn cụ thể hơn để dễ áp dụng trong thực tế. Nêu ra những quy định khó áp dụng trong thực tế do không đáp ứng với cơ chế thị trường và tốc độ phát triển của công nghệ thông t (...)