Hoàn thiện pháp luật về các hình thức xử phạt và biện pháp xử lý vi phạm hành chính ( trên thực tiễn Thừa Thiên Huế) : Luận văn ThS. Luật: 50 10 1 - Trương, Đình Tờ (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu pháp luật hiện hành về xử lý vi phạm hành chính, đặc biệt là hệ thống các quy định về xử phạt và bện pháp xử lý vi phạm hành chính, góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật hiện hành về xử lý vi phạm hành chính ở Việt Nam