Quản lý nhà nước về hộ tịch - Lý luận, thực trạng và phương hướng đổi mới : Luận văn ThS. Luật : 60 38 01 - Phạm, Trọng Cường (Khoa Luật, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu một số vấn đề lý luận về quản lý hộ tịch, tác giả tiến hành khảo sát thực trạng việc quản lý hộ tịch ở Việt Nam trong thời gian qua; Nêu nổi bật những ưu nhược điểm của công việc này đồng thời đưa ra một số quan điểm, phương hướng đổi m (...)