Pháp luật quốc tế về chống khủng bố một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật : 60 38 60 - Nguyễn, Long (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan về khủng bố quốc tế. Hệ thống hoá các quy định cụ thể của pháp luật quốc tế về chống khủng bố. Tìm hiểu quá trình Việt Nam tham gia thực thi các điều ước quốc tế về chống khủng bố. Góp phần thúc đẩy tiến trình Việt Nam tiếp tục tham gia vào các đ (...)