Quyền sử hữu công nghiệp trong tư pháp quốc tế và một số định hướng hoàn thiện pháp luật Việt Nam về quyền sử hữu công nghiệp trong tiến trình hội nhập quốc tế và khu vực : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Đỗ Quang Hưng (Khoa Luật, 2017)
126 tr. + 2 đĩa mềm