Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Luật - Đỗ, Việt Hà (Khoa Luật, 2017)
Đi sâu tìm hiểu chức năng, nhiệm vụ và hoạt động thực tiễn của Quốc hội, cơ sở lý luận và thực tiễn về nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay. Khảo sát và đánh giá thực trạng (...)