Biện pháp ngăn chặn tạm giữ, tạm giam và thực tiễn áp dụng của cơ quan điều tra, Viện kiểm sát nhân dân các cấp tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn ThS. Luật: 5 05 14 - Nguyễn, Trọng Phúc (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về biện pháp ngăn chặn nói chung và về biện pháp tạm giam, tạm giữ nói riêng. Đánh giá thực trạng áp dụng và góp phần giải quyết những vướng mắc về việc áp dụng biện pháp tạm giam, tạm giữ tại cơ quan điều tra và Viện Kiểm (...)