Pháp luật thương mại Việt Nam trong tiến trình gia nhập tổ chức thương mại thế giới. Luận văn ThS. Luật: 5 05 15 - Nguyễn, Nam Cường (Khoa Luật, 2017)
Nêu cơ sở lý luận của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế về pháp luật thương mại. Khái quát hoá, phân tích, so sánh pháp luật WTO với thực trạng chính sách pháp luật thương mại Việt Nam, từ đó đặt vấn đề cải cách chính sách, pháp luật trong nước phục vụ sự (...)