Hoàn thiện pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở nước ta trong giai đoạn hiện nay - Lương, Thanh Cường (Khoa Luật, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu lý luận về quyền khiếu nại, tố cáo. Sự hình thành, phát triển của pháp luật về quyền khiếu nại, tố cáo ở nước ta. Thực trạng khiếu nại tố cáo ở nước ta từ 1999 đến nay. Đồng thời luận văn đưa ra các giải pháp để hoàn thiện phá (...)