Tổ chức lại doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp - Trần, Trí Trung (Khoa Luật, 2017)
Chương I: Trình bày về cở sở lý luận chung của vấn đề tổ chức lại Chương II: Trình bày về nội dung luật thực định của quá trình tổ chức lại doanh nghiệp Chương III: Trình bày về một số tồn tại pháp lý và kiến giải mang tính khuyến nghị hoặc tham khảo Luận văn ThS Pháp luật kinh tế 5.05.15 Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội