Những vấn đề pháp lý về hợp đồng bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu ở Việt nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 6 01 05 - Trần, Hồng Thanh (ĐHQG HN, 2017)
Đi sâu nghiên cứu nội dung pháp lý về giao kết hợp đồng bảo hiểm, nội dung pháp lý của hợp đồng bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu; Khảo sát thực trạng việc thực hiện hợp đồng bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu ở Việt nam hiện nay, nêu lên một số ưu nhược điểm (...)