Hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật của ngành xây dựng : Luận văn ThS. Luật: 6 01 01 - Bùi, Sĩ Hiển (2017)
Phân tích làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống pháp luật và hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về ngành xây dựng, nghiên cứu đánh giá thực trạng và những đặc trưng cơ bản của hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về xây dựng trong thời gian qua, nêu lên những điều bất cập của những văn bản này vàđề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về xây dựng trong thời gian tới.