Cơ chế pháp lý đảm bảo an ninh chính trị của ASEAN thời kỳ sau chiến tranh lạnh : Luận văn ThS. Luật: 5 05 12 - Phạm, Thị Thu Huyền (ĐHKHXH & NV, 2017)
Trên cơ sở tìm hiểu khái quát cơ chế pháp lý, nội dung cơ chế pháp lý bảo đảm bảo an ninh chính trị của ASEAN trong thời kỳ sau chiến tranh lạnh, tác giả tiến hành phân tích, nêu nổi bật những ưu nhược điểm của các cơ chế đó, và đề xuất mốt số giải pháp, n (...)