Luật doanh nghiệp - Một bước phát triển của pháp luật về công ty ở nước ta : Luận văn ThS. 6 01 05 - Nguyễn, Thanh Hải (ĐHKHXH & NV, 2017)
Đi sâu tìm hiểu các khái niệm chung về công ty và pháp luật về công ty và các quy định pháp luật về công ty ở nước ta theo quy định của luật doanh nghiệp, nêu bật những điểm tiến bộ, phù hợp với thực tiễn sản xuất kinh doanh và đường lối phát triển kinh tế (...)