Những đặc điểm pháp lý của công ty trách nhiệm hữu hạn : Luận văn ThS. Luật: 6 01 05 - Trần, Anh Thư (ĐHKHXH & NV, 2017)
Đi sâu nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của sự ra đời công ty trách nghiêm hữu hạn cũng như những đặc điểm của quá trình thành lập công ty này, đồng thời phân tích những đặc điểm pháp lý của công ty trách nhiệm hữu hạn ở Việt nam trong quá trình hoạt (...)