Thừa kế quyền sử dụng đất : Luận văn ThS. Luật: 6 01 05 - Nguyễn, Văn Mạnh (ĐHKHXH & NV, 2017)
Đi sâu nghiên cứu làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực tiễn của pháp luật về quyền thừa kế sử dụng đất, bản chất và đặc điểm của quan hệ thừa kế quyền sử dụng đất, khảo sát thực trạng áp dụng pháp luật thừa kế quyền sử dụng đất đai ở nước ta trong thời gian q (...)