Pháp luật về phát hành chứng khoán công ty ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 5 05 15 - Phùng, Thị Hồng Vân (Khoa Luật, 2017)
Đi sâu tìm hiểu về chứng khoán công ty và phát hành chứng khoán công ty. Đánh giá thực trạng pháp luật về phát hành chứng khoán công ty của Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về phát hành chứng khoán công ty ở Việt Nam