Pháp luật về lao động chưa thành niên ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 5 05 15 - Phan, Văn Hùng (Khoa Luật., 2017)
Khái quát chung về lao động chưa thành niên và sự cần thiết phải có những quy định riêng đối với lao động chưa thành niên. Chế độ pháp lý hiện hành về lao động chưa thành niên và thực tiễn thực hiện ở Việt Nam. Một số phương hướng và giải pháp góp phần hoà (...)