Pháp luật về hải quan trong điều kiện hội nhập kinh tế ở nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Luật - Nguyễn, Ngọc Sơn (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu có tính hệ thống các quan điểm lý luận và thực tiễn về pháp luật hải quan. Nghiên cứu thực trạng pháp luật Hải quan trong thời kỳ mở cửa và hội nhập. Tìm hiểu những yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế và một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp lu (...)