Chế định chuẩn bị phạm tội trong Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Khánh Ngân (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu một cách toàn diện, có hệ thống và đồng bộ những vấn đề lý luận và thực tiễn về chế định chuẩn bị phạm tội.