Hoàn thiện hệ thống các quy phạm pháp luật xung đột điều chỉnh các quan hệ mang tính chất dân sự có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam. Luận văn ThS. Luật: 5 05 12 - Nguyễn, Bá Chiến (Khoa Luật, 2017)
Đi sâu tìm hiểu lý luận cơ bản về quy phạm pháp luật xung đột và hệ thống các quy phạm pháp luật xung đột; trình bày thực trạng các quy phạm pháp luật xung đột điều chỉnh các quan hệ mang tính chất dân sự có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam; trên cơ sở đó nêu (...)