Những vấn đề pháp lý về góp vốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn theo luật doanh nghiệp : Luận văn ThS. Luật: 5 05 15 - Nguyễn, Văn Thanh (Khoa Luật, 2017)
Nêu một số vấn đề lý luận pháp lý về góp vốn thành lập công ty TNHH. Chỉ ra mối liên hệ biện chứng giữa kinh tế với pháp luật. Thực trạng các quy định pháp luật về góp vốn thành lập công ty TNHH, từ đó đưa ra nhu cầu và những giải pháp tiếp tục hoàn thiện (...)