Thỏa thuận lựa chọn tòa án giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 08 - Nguyễn, Thị Loan (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu nhưng quy định về thỏa thuận lựa chọn Tòa án trong các Công ước và pháp luật của một số quốc gia cũng như Việt Nam trong mối tương quan so sánh, nhằm định hướng cho việc xây dựng và hoàn thiện chế định thỏa thuận tòa án tại Việt Nam cũng như việc thực thi chế định này trên thực tế.