Chứng cứ trong tố tụng theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Quang Anh (Khoa Luật, 2017)
Mục đích của việc nghiên cứu đề tài là nghiên cứu làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản về chứng cứ trong TTDS; nội dung các quy định của pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam về chứng cứ cũng như thực tiễn thực hiện các quy định này tại các Tòa án Việt Nam. Từ đó, phát hiện được những vướng mắc, bất cập trong các quy định về chứng cứcủa pháp luật tố tụng dân sự Việt Namhiện hành cũng như thực tiễn thực hiện chúng tại các Tòa án và đề xuất các giải pháp để khắc phục.