Kê biên quyền sử dụng đất trong thi hành án dân sự qua thực tiễn thực hiện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Văn Tiến (Khoa Luật, 2017)
Mục đích của việc nghiên cứu đề tài là làm rõ một số vấn đề lý luận về kê biên QSDĐ; nội dung các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về kê biên QSDĐ và việc thực tiễn thực hiện biện pháp cưỡng chế này trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.