Hợp đồng vay tiền của hộ gia đình tại ngân hàng thương mại : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Ngọc Duy (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề lý luận về Hộ gia đình, Hợp đồng vay tiền và Ngân hàng thương mại. Chương 2: Hợp đồng vay tiền của Hộ gia đình Chương 3: Thực tiễn áp dụng pháp luật về Hợp đồng vay tiền của Hộ gia đình tại Ngân hàng Thương mại và hướng hoàn thiện.