Căn cứ ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam năm 2014 : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 03 - Nguyễn, Thị Thơm (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Khái quát chung về căn cứ ly hôn. Chương 2: Căn cứ ly hôn theo pháp luật hiện hành. Chương 3: Thực tiễn áp dụng căn cứ ly hôn và một số kiến nghị.