Hoạt động áp dụng pháp luật của tòa án nhân dân giải quyết tranh chấp đất đai trên địa bàn Hà Nội: Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Hoàng, Liên Sơn (Khoa Luật, 2017)
Luận văn nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai của Tòa án nhân dân ở thành phố Hà Nội theo pháp luật đất đai (Luật Đất đai năm 2003 và Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực thi hành từ 1/7/2014) đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo hiệu quả áp dụng pháp luật trong giải quyết tranh chấp đất đai.