Ý thức pháp luật của học sinh, sinh viên ở tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phùng, Thị Lan Anh (Khoa Luật, 2017)
Phân tích, làm rõ khái niệm, đặc điểm của ý thức pháp luật và ý thức pháp luật Học sinh sinh viên (HSSV) nói riêng trong hệ thống ý thức xã hội và tầm quan trọng của việc giáo dục ý thức pháp luật đối với giáo dục ý thức pháp luật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ (...)