Pháp luật về Quỹ trợ giúp pháp lý ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Thị Mận (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về trợ giúp pháp lý và pháp luật về Quỹ trợ giúp pháp lý Việt Nam. Phân tích, đánh giá thực trạng các quy định pháp luật điều chỉnh về Quỹ TGPL Việt Nam trong thời gian qua, phát hiện những hạn chế, khó khăn, vướng mắc, bất cập và n (...)